Chi tiết tin

KHOẢNH KHẮC NGÀY TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Những tiếng ve gọi hè đã phá tan bầu không khí tĩnh lặng. Những tán phượng bắt đầu nở đỏ rực cả một góc trời. Những tia nắng rực rỡ và những cơn mưa xối xả bất chợt ùa về. Mùa hè đã đến!

Mùa hè đến, báo hiệu một năm học đã qua đi với rất nhiều thành tích đáng tự hào. Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, với sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh và sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam đã gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, ngày 29/5/2024 Nhà trường long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024".

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Các em học sinh được lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của quý thầy cô tại buổi tổng kết chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt nhưng cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.

Vậy là một năm học đã kết thúc, chúc mừng các em học sinh đã làm nên năm học 2023 – 2024 đầy thành công. Đó sẽ là tiền đề hứa hẹn thật rực rỡ trong tương lai. Còn bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi lễ ngày hôm nay nhé!

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập