Định hướng phát triển

1/ Tiếp tục duy trì việc dạy BTVH các lớp (Nay gọi là chương trình GDTX) cho mọi đối tượng theo học từ bậc THCS đến bậc THPT. Hợp tác với các trường Trung cấp nghề và các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố Tam Kỳ để tổ chức dạy văn hóa theo chương trình GDTX cho đối tượng tốt nghiệp THCS vào học tại cảc tường này để đến khi học sinh tốt nghiệp trung cấp đều được tham gia dự thi TNTHPT.

2/ Mở rộng hoạt động dạy ngoại ngữ và tin học cho mọi đối tượng có nhu cầu theo học để được cấp chứng chỉ ABC bằng  hình thức học tập trung vào các buổi tối trong tuần hoặc vào các ngày thứ bảy và chủ nhật; ngoài ra còn tổ chức dưới hình thức tự học ở nhà có hướng dẫn. Phối hợp với các cơ quan hữu quan để mở các khóa học cho cán bộ công chức theo yêu cầu của các cơ quan; từng bước có kế hoạch mở các lớp học tiếng anh cho trẻ em bậc tiểu học nhằm đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh.

3/ Tiếp tục mở rộng hoạt động liên kết với các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trong cả nước để đào tạo cấp bằng  cho các lớp trung cấp, cao đẳng, đại học (hệ VLVH) theo chỉ tiêu được duyệt hằng năm nhằm đáp ứng nhu cầu tạo nguồn nhân lực cho địa phương. Chú ý và tăng cường hình thức học từ xa nhằm tạo thuận lợi cho người học.

4/ Duy trì hoạt động dạy nghề phổ thông cho học sinh THCS trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, đảm bảo mỗi năm 2 đợt, nhằm tạo điều kiện cho 100% học sinh được tham gia học.

5/ Tham mưu với lãnh đạo ngành và UBND tỉnh giao thêm nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng cho trung tâm GDTX tỉnh theo qui định tại Qui chế hoạt động của trung tâm GDTX để từng bước phát huy tốt vai trò, chức năng,  nhiệm vụ của trung tâm GDTX cấp tỉnh; phấn đấu trở thành và một đơn vị sự nghiệp có vị trí quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành và cho địa phương.

6/ Tích cực tham mưu với lãnh đạo ngành và tỉnh sớm có kế hoạch đầu tư CSVC cho Trung tâm để Trung tâm có điều kiện đảm trách thêm các nhiệm vụ mới được phân công. Tăng cường đội ngũ có đủ trình độ và năng lực; đủ số lượng để điều hành công việc có hiệu quả.

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập