Chi tiết tin

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 - 2023🎉️🎉
✨Vào ngày 03 và 05/06/2023, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 tại Trung tâm GDTX tỉnh và Trường Cao đẳng Công Nghệ KTKT Thủy Lợi Bắc Quảng Nam.
Buổi tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng sự hiện diện của Quý vị đại biểu là lãnh đạo đại diện các điểm trường Trung cấp KTKT LMHTX Miền Trung Tây Nguyên, Trường cao đẳng Quảng Nam và Cao Đẳng Công Nghệ và KTKT Thủy lợi, Toàn thể GV giảng dạy tại các điểm trường, cán bộ nhân viên TTGDTX và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua.
Hội nghị được tổ chức với các nội dung:
- Tổng kết tình hình chung, nhìn lại quá trình hoạt động của Trung tâm trong năm học vừa qua: Một số chương trình Trung tâm tổ chức và tham gia, những thành tích Trung tâm đã đạt được. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng thẳng thắn nhìn nhận, rút kinh nghiệm đối với những điều chưa làm được trong năm học vừa qua.
- Đề ra phương hướng chung, nhiệm vụ cho năm học 2023 - 2024
- Lắng nghe chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của lãnh đạo các điểm trường cùng toàn thể GV và NV Trung tâm.
- Tuyên dương, khen thưởng cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.
🍀Lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam cũng mong muốn năm học mới đội ngũ GV, NV và học sinh luôn giữ trong mình tinh thần xung kích, nhiệt huyết. Mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển, đoàn kết, vững mạnh.
Cuối cùng Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam xin chúc quý vị đại biểu, thầy cô giáo và toàn thể CB, NV, học sinh bình an sức khoẻ.♥️
Một số hình ảnh buổi Hội nghị:

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập