BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Sau một thời gian dài, với tinh thần miệt mài học tập của học viên và sự dạy dỗ nhiệt tình của quý thầy cô. Đến nay năm học 2017-2018 đã đến hồi kết thúc. Sáng ngày 31/05/2018 thầy và trò Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2017-2018, nhằm tổng kết năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể lớp, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện;

Đến dự buổi lễ gồm có Thầy Phạm Ngọc Hùng – Giám đốc Trung  tâm, Thầy Ngô Văn Quý – Phó giám đốc - Bí thư chi bộ Trung tâm, cùng giáo viên Chủ nhiệm của 3 khối và toàn thể CBNV Trung tâm GDTX tỉnh.
      Tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Ngọc Hùng đọc diễn văn bế giảng và đánh trống bế giảng năm học 2017-2018 nhằm khẳng định những thành tích nổi bật, biểu dương sự nỗ lực lớn của thầy và trò Trung tâm  trong năm qua.
       Trong buổi lễ bế giảng, Trung tâm đã tuyên dương khen thưởng những em học sinh đạt danh hiệu học tiên tiến.
         Lễ bế giảng tổng kết năm học 2017-2018 của học sinh khối GDTX đã kết thúc tốt đẹp.
          Một số hình ảnh hoạt động buổi lễ: