Chi tiết tin

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN NGÀNH KINH TẾ NN&PTNT, KHOÁ HỌC 2013 - 2018.

Sáng ngày 09/1/2018, Tại trung tâm BDCT huyện Đông Giang, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học cho các tân cử nhân lớp K47 chuyên ngành Kinh tế NN&PTNT, khoá học 2013-2018.

         

Về tham dự lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, có  đ/c Đinh Văn Hươm - PBT - Chủ tịch UBND huyện Đông Giang, đ/c Lê Văn Trưởng UVTV - trưởng ban tuyên giáo huyện ủy và các đ/c là lãnh đạo các ban ngành, đòan thể  ở huyện

          Về phía lãnh đạo trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế: có  PGS.TS Trịnh Văn Sơn - Phó HT trường Đại học Kinh tế Đại học Huế và các thầy cô giáo nhà trường.

          Về phía trung tâm GDTX tỉnh và trung tâm BDCT huyện Đông Giang : có  đ/c Phạm Ngọc Hùng - GĐ trung tâm GDTX tỉnh . các đ/c trong BGĐ trung tâm BDCT huyện đông giang và 85 học viên của lớp K47.

           Lớp K47 KTNN&PTNT  được tuyển sinh vào năm 2013 với số lượng học viên ban đầu là 97 người. Đến nay,  lớp còn lại 85 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và đỗ tốt nghiệp 100%. Kết quả xếp loại tốt nghiệp có 05 HV xếp loại Khá và 80 HV xếp loại TB .

          Phát biểu trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Thầy  PGS.TS Trịnh Văn Sơn - PHT trường ĐH KT Huế  và đ/c Phạm Ngọc Hùng - GĐ Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam đã nồng nhiệt chúc mừng kết quả tốt đẹp mà lớp đã đạt được; đặc biệt, Trường ĐH Kinh tế Huế  đã có Quyết định khen thưởng cho 5 anh chị học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện của khoá học.  

   Đại diện cho lớp, sinh viên Al Lăng PA Ri   thay mặt các tân cử nhân đã phát biểu những cảm nghĩ, và những lời tri ân đến Quý Thầy Cô giáo Trường đại học Kinh tế Huế  và Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam.

          Cũng nhân dịp Lễ trao bằng Cử nhân hôm nay, thay mặt lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam, Thầy Phạm Ngọc Hùng  đã trân trọng cảm ơn BGH trường ĐH Kinh tế - Đại học Huế các phòng, khoa chức năng và các thầy cô giáo của Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp K47  hoàn thành khóa học và giúp cho TTGDTX tỉnh Quảng Nam hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình và mong rằng trong thời gian đến Trung tâm sẽ tiếp tục được liên kết với nhà trường để tuyển sinh đào tạo các lớp tiếp theo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà./. 
Một số hình ảnh hoạt động buổi lễ:
Tác giả: Phan Văn Quảng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập