Chi tiết tin

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CỬ NHÂN LUẬT HỌC LỚP K55E3, KHOÁ HỌC 2014 - 2017.

Chiều ngày 23/09/2017, Trường Đại học Vinh phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho các tân cử nhân lớp K55E3 chuyên ngành Luật học, khoá học 2014-2017. Lớp K55E3 được tuyển sinh vào năm 2014 với số lượng học viên ban đầu là 80 người. Đến nay lớp còn lại 72 học viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và đỗ tốt nghiệp. Kết quả xếp loại tốt nghiệp có 62 HV xếp loại Khá và 10 HV xếp loại TB Khá.

          Phát biểu trong buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Thầy Bùi Văn Dũng, Phó GĐ TTGDTX - Đại học Vinh và Thầy Ngô Văn Quý, XL.Giám đốc TTGDTX tỉnh Quảng Nam đã nồng nhiệt chúc mừng kết quả tốt đẹp mà lớp đã đạt được; đặc biệt, Trường ĐH Vinh đã có Quyết định khen thưởng cho 5 anh chị học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện của khoá học.  

   Đại diện cho lớp, sinh viên Nguyễn Hồng Phi đã thay mặt các tân cử nhân lên phát biểu cảm nghĩ, lời tri ân đến Quý Thầy Cô giáo Trường đại học Vinh  và Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam.

          Cũng nhân dịp Lễ trao bằng Cử nhân hôm nay, thay mặt lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam, Thầy Ngô Văn Quý đã trân trọng cảm ơn BGH Nhà trường ĐH Vinh, BGĐ TTGDTX- ĐH Vinh và các phòng, khoa chức năng của Nhà trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho lớp K55E3 hoàn thành khóa học và giúp cho TTGDTX tỉnh Quảng Nam hoàn thành nhiệm vụ chính trị của mình, và mong rằng trong thời gian đến Trung tâm sẽ tiếp tục được liên kết với nhà trường để tuyển sinh đào tạo các lớp tiếp theo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh nhà./. 


Tác giả: Nguyễn Thị Huy Đức

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập