Chi tiết tin

GẶP MẶT CHIA TAY CÔNG VIỆC ĐỒNG CHÍ NGUYỄN ĐÌNH TOÀN VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HỒ CHÍ HÀ

Chiều ngày 14/9/2017, tại Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam Ban Giám đốc và Công đoàn Trung tâm đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đình Toàn chia tay công việc và đồng chí Hồ Chí Hà về đơn vị công tác mới.

Về dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Nguyễn Công Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thị Kim Loan Chủ tịch Công đoàn Ngành cùng các đồng chí là Phó Chánh Thanh tra, Trưởng Phó các phòng của Sở và tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trung tâm GDTX tỉnh.

 Thay mặt Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm GDTX tỉnh và tập thể CBGV nhà trường đồng chí Ngô Văn Quý, xử lý Giám đốc đã điểm lại biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm đẹp không thể nào quên trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Đình Toàn, trong khoảng thời gian 37 năm ấy đồng chí đã trãi qua nhiều nơi công tác, nhiều chức vụ như Trưởng phòng GDTX-CN Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ quan Sở GD&ĐT, đồng chí có rất nhiều cống hiến và xây dựng cho ngành giáo dục tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh. Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và được nhiều Bằng khen, Giấy khen do cấp trên trao tặng.

Tại Trung tâm GDTX tỉnh đồng chí đã xây dựng được một một tập thể sư phạm đoàn kết, thân thiện, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc. Đồng chí đã để lại trong lòng mỗi chúng ta những kỉ niệm dẫu không lớn lao nhưng cũng ghi nhớ vô cùng trân trọng. Đó là kỉ niệm của đồng nghiệp với đồng nghiệp, kỉ niệm của một người anh đi trước với lớp đàn em đi sau, kỉ niệm của một người bạn, kỉ niệm của một lãnh đạo với nhân viên. Thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền cao chức trọng hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Đồng chí là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo. Với rất nhiều thành tích, công lao cống hiến và tình cảm của đồng chí đối với đồng nghiệp trong Trung tâm. Những giá trị cao quý đó, trong vòng xoáy của cơ chế thị trường có thể đang có xu hướng bị xem nhẹ! Nhưng với tập thể CBGVNV Trung tâm GDTX tỉnh là một tình cảm nồng nàng, một tấm lòng tri kỷ.

Trong buổi chia tay hôm nay có đồng chí Hồ Chí Hà, nguyên P.Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh về nhận công tác mới theo sự điều động luân chuyển của ngành. Đồng chí Hồ Chí Hà trong thời gian công tác tại Trung tâm GDTX tỉnh với cương vị Bí thư chi bộ, P.Giám đốc Trung tâm đã có nhiều đóng góp cho Trung tâm để cùng tập thể CBVC hoàn thành nhiệm vụ của cấp trên giao. Đồng chí đã hoà cùng tập thể, tận tâm với công tác giảng dạy và luôn hoàn thành tốt công việc được giao, được đồng nghiệp và học viên yêu mến.

Chia tay với đồng chí Nguyễn Đình Toàn và đồng chí Hồ Chí Hà, tập thể CBGVNV Trung tâm không thể nói hết được những tình cảm của mình, luôn mong muốn rằng mặc dù 2 đồng chí không làm việc trực tiếp tại Trung tâm nhưng 2 đồng chí luôn dõi theo các hoạt động của Trung tâm, chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu để chúng tôi thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong tương lai.

Lưu luyến chia tay 2 đồng chí nguyên là Giám đốc và P. Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh, đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại. Đồng chí Ngô Văn Quý thay mặt Trung tâm GDTX tỉnh xin tri ân sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Đình Toàn, với tình cảm lưu luyến, trân trọng chúc đồng chí Hồ Chí Hà chuyển về nơi công tác mới luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người của Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam.

 Thay mặt Trung tâm gửi đến gia đình 2 đồng chí lời cầu chúc dồi dào sức khỏe và hạnh phúc, 2 đồng chí đã lên nhận những bó hoa tươi thắm trước lúc chia tay !

 Một số hình ảnh buổi chia tay.


Tác giả: Thầy: Ngô Văn Quý

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập