Chi tiết tin

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 11/9/2017, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam tiến hành tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Về tham dự buổi lễ khai giảng có sự tham gia đầy đủ của các thầy cô giáo, CBCNV cùng hơn 80 học sinh Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam. Sau khi đọc thư của Chủ tịch nước và bài diễn văn khai giảng, Thầy Ngô Văn Quý - XL.Giám đốc Trung tâm đã đánh hồi trống khai giảng năm học mới 2017 -2018.

    

Năm học 2016-2017vừa qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của thầy và trò; được sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo ngành giáo dục, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Nam đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. 

Trung tâm có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 100%.

Kết quả này cũng đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu miệt mài, bền bỉ và không mệt mỏi của thầy và trò TTGDTX tỉnh trong cả 3 năm của cấp học, dù xuất phát điểm đầu vào của học viên là rất thấp.

Tập thể Trung tâm GDTX tỉnh được đề nghị danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn Trung tâm đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.      

Phát huy những thành tích đã đạt được  trong năm học vừa qua, trong năm học 2017-2018 Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch năm học. Phấn đấu tỷ lệ tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 đạt cao hơn tỷ lệ chung của tỉnh. Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Dịp này, Trung tâm cũng đã tiếp tục phát động phong trào thi đua bằng nhiều hoạt động bổ ích nhằm tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, qua đó giúp các em  có điều kiện vươn lên trong học tập.

Với các nhiệm vụ trọng tâm nêu trên, trong năm học 2017-2018 này, Thầy và trò Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam cùng nhau nỗ lực ra sức phấn đấu thực hiện để đạt được kết quả cao nhất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong kế hoạch năm học.

      Dưới đây là các hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2017-2018.Tác giả: Nguyễn Thị Huy Đức

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập