Chi tiết tin

Tổ chức hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo" “uống nước nhớ nguồn” “ Ăn quả nhớ người trồng cây” truyền thống ấy đã được kế thừa và phát huy từ bao đời nay. Ngày nay, người thầy giáo, cô giáo được tôn vinh là : " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là : " Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, tình cảm tự nhiên của mỗi con người chúng ta. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, Đảng và Nhà nước ta đã lấy ngày 20-11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm ghi nhớ công lao của thầy cô giáo, những người đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người.

Hôm nay, ngày 20/11/2017 hoà trong không khí của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trung tâm GDTX tỉnh Quảng Nam long trọng tổ chức Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -  20/11/2017)

Về tham dự buổi kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 có sự tham gia của đại diện phòng GDTX-CN Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Nam, các thầy giáo nguyên là lãnh đạo trung tâm qua các thời kỳ cùng tất cả lãnh đạo, giáo viên, nhân viên trung tâm.

    Phát biểu chào mừng kỷ niệm ngày NGVN 20/11, Thầy Phạm Ngọc Hùng, Giám đốc trung tâm đã ôn lại những truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam ,  biểu dương những thành tích mà thầy và trò Trung tâm đã phấn đấu đạt được trong năm học qua để giữ vững danh hiệu thi đua “Tập thể lao động Tiên tiến”. Tại buổi kỷ niệm trung tâm đã công bố các quyết định khen thưởng và tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho thành công của trung tâm trong năm học 2016-2017.

Một số hình ảnh hoạt động buổi lễ.


[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LỊCH HỌC VÀ THI

Liên kết Website

select

Trang thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục Thường xuyên tỉnh Quảng Nam
Địa Chỉ: 124B Trần Quý Cáp - Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3812087
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập