Chi tiết tin

TRUNG TÂM GDTX TỈNH QUẢNG NAM TIẾP NHẬN TRƯỜNG CHUYÊN NGUYỄN BỈNH KHIÊM KỂ TỪ NĂM HỌC 2011-2012

Sáng ngày 02/8/2011, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, dưới sự chủ trì của Đ/c Trần Minh Cả, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã tiến hành tổ chức cuộc họp để nghe Sở GD&ĐT Quảng Nam báo cáo về tiến độ hoàn tất các hạn mục công trình xây dựng trường Chuyên NBK mới để chuẩn bị tổ chức lễ khai giảng năm học tại nơi mới xây dựng. Tham gia cuộc họp còn có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở Kế hoạchTài chính, BGH Trường Chuyên NBK, Ban Giám đốc Trung tâm GDTX Quảng Nam, Báo Quảng Nam,...

Tại cuộc họp này, Đ/c Trần Minh Cả đã đi đến kết luận và chỉ đạo Sở GD&ĐT Quảng Nam gấp rút hoàn tất các công việc để ngày 05/9/11 tổ chức khai giảng năm học và học ngay tại địa điểm mới; thống nhất chuyển giao toàn bộ CSVC của trường Chuyên NBK cũ cho Trung tâm GDTX Quảng Nam; đồng thời chỉ đạo BGH trường Chuyên NBK tiến hành làm các thủ tục bàn giao CSVC cho TTGDTX Quảng Nam kể từ tháng 9/2011.